timeline | โรงงานผลิตปากกาพร้อมสกรีนโลโก้ - PEN-PERFECT

Shopping Cart

timeline

ไอเดียทำปากกาพรีเมี่ยม สำหรับกลุ่มลูกค้าเจนใหม่ วัยรุ่นวัยเรียน

ในบรรดากลุ่มลูกค้าเป้าหมายของบริษัท หรือธุรกิจต่างๆ นั้น แน่นอนว่าหนึ่งในกลุ่มที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าค่อนข้างมีความสำคัญต่อธุรกิจ และมีผลต่อการตัดสินใจจัดกิจกรรมทางการตลาด หรือสร้างแคมเปญใดๆ ค่อนข้างมากก็คือกลุ่มลูกค้าเจนใหม่ที่อยู่ในช่วงวัยรุ่นวัยเรียน ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ทำความรู้จักกับคำว่า ปากกาพรีเมี่ยม

ไม่ว่าเราจะไปที่ไหนก็ตาม หลายคนก็นิยมที่จะพกปากกาติดตัวอยู่เสมอ ยิ่งเป็นคนที่ทำงานที่จำเป็นจะต้องจดรายละเอียด หรืออาจจะมีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นตลอดเวลา ยิ่งจำเป็นที่จะต้องพกปากกา สิ่งนี้นับว่าเป็นไอเท็มที่มีประโยชน์ และไม่เพียงเฉพาะนักเรียน ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ปากกาสลักชื่อ ไอเดียสินค้าพรีเมี่ยมสำหรับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่ชอบในความ Unique

ในการออกแบบและจัดทำสินค้าพรีเมี่ยมสักชิ้น แน่นอนว่าเราย่อมต้องคำนึงถึงหลายปัจจัย โดยเฉพาะในแง่ของการคิดไอเดียดีไซน์ที่ต้องพยายามทำให้สินค้าชิ้นนั้นๆ ออกมาสวยงาม โดนใจกลุ่มลูกค้าเป้าหมายมากพอที่จะทำให้กลุ่มลูกค้าฯ สนใจที่จะร่วมกิจกรรม หรือแคมเปญการตลาดที่บริษัท ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

วิธีแก้ปัญหา หากปากกาลูกลื่นเขียนไม่ออก หมึกแห้ง

เราทุกคนล้วนแล้วแต่ใช้ปากกา เชื่อว่าหลายคนที่ใช้ปากกานั้น น่าจะเคยประสบกับปัญหา ที่อยู่ดีๆ ปากกาลูกเลื่อนของเราก็เขียนไม่ออกซะอย่างนั้น ทั้งที่พอเราเช็คดูแล้ว น้ำหมึกที่ใช้อยู่ก็ยังคงเต็มหลอด ถึงจะมีราคาไม่แพง และวิธีแก้ปัญหาของใครหลายคน น่าจะคือการซื้อใหม่ ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ไอเดียออกแบบปากกาพรีเมี่ยม ดีไซน์หรูหรา

อาจจะดูเป็นสินค้าธรรมดาๆ ทั้งในแง่ของประโยชน์การใช้งาน และในแง่ของการเลือกหาเลือกซื้อ ซึ่งมีการวางจำหน่ายอยู่ทั่วไป และมักถูกใช้เป็นสินค้าพรีเมี่ยมสำหรับกิจกรรมทางการตลาดต่างๆ สำหรับปากกาจดโน้ต ปากกาลูกลื่นแบบต่างๆ เช่น ปากกาพลาสติก ปากกาโลหะ ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ข้อควรรู้ และขั้นตอนในการสั่งทำปากกาพรีเมี่ยม

ปากกาถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสินค้าตัวเลือกแรกๆ ในการออกแบบและจัดทำเป็นสินค้าพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็นลักษณะของการจัดทำเพื่อเป็นของใช้ในสำนักงานของบริษัท หรือเพื่อเป็นของสมนาคุณแจกแถมให้กับลูกค้า ซึ่งข้อดีของสินค้าชิ้นนี้ก็อย่างที่ทราบกันดีว่ามีต้นทุนการผลิตต่อชิ้นที่ไม่สูง ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ลักษณะเด่นของปากกาหมึกซึม ที่ทำให้แตกต่าง และน่าใช้กว่าปากกาประเภทอื่น

เมื่อเอ่ยถึงสินค้าอย่างปากกา ก็แน่นอนว่าหลายคนย่อมคุ้นเคย และผ่านการใช้งานมาในระดับนึงแล้ว  เพราะแม้ว่าปัจจุบันยุคสมัยจะเปลี่ยนแปลงไปจนอาจเรียกได้ว่าเข้าสู่ยุคดิจิทัลกันแล้ว แต่ความจำเป็นในการใช้งานปากกาสำหรับจดโน๊ต บันทึกข้อความต่างๆ ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

เหตุใด เราจึงเรียกลักษณะนามของปากกาเป็นด้าม

ปากกานับว่าเป็นอุปกรณ์เครื่องเขียนชนิดหนึ่ง ที่มีความสำคัญต่อพวกเราเป็นอย่างมาก ทั้งในเรื่องเกี่ยวกับการศึกษา หรือแม้แต่ในการทำงาน หรือแม้แต่การใช้ในงานศิลปะ หรือจดบันทึกเรื่องมากมาย เราต่างใช้ปากกากันทั้งนั้น อุปกรณ์เครื่องเขียนชิ้นนี้มีมานานตั้งแต่สมัยโบราณ ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ปากกาสำหรับทำของพรีเมี่ยม เราจะเลือกอย่างไรดี

ปากกานั้น ก็นับว่าเป็นอุปกรณ์เครื่องเขียนชนิดหนึ่ง ที่ผู้คนนิยมนำไปทำเป็นของแจก ของสัมมนาคุณ หรืออาจเรียกว่าของพรีเมี่ยมก็ได้ เนื่องจากปากกานั้นเป็นอุปกรณ์ที่ทุกคนจำเป็นที่จะต้องใช้กัน บางคนถึงกับใช้งานปากกาอยู่ตลอดเวลา ใช้งานได้ง่าย มีหลายรูปแบบให้เลือก ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

blog tags

pen การเกิด ของปากกา การเกิดของปากกาลูกลื่น การเลือกซื้อปากกา ข้อควรระวังจากหมึกปากกา ความสำคัญของปากกา ความแตกงต่างของ ปากกาหมึกซึมกับลูกลื่น จุดกำเนิดปากกา จุดเริ่มต้น ปากกาลูกลื่น ทำไมห้ามใช้ ปากกาแดง เขียนชื่อ ประเภทของปากกา ปลาหมึก ปากกา ปากกา ของวัญ ปากกาที่เราใช้ ปากกานาซ่า ปากกาพรีเมี่ยม ปากกามีความพิเศษไม่เหมือนใคร ปากกามีความสำคัญกับชีวิตประจำวัน ปากกายอดนิยม ปากการาคาถูก ปากกาลูกลื่น ปากกาสกรีนโลโก้ ปากกาหมึกซึม ปากกาหมึกแห้ง ปากกาอวกาศ ปากกาเกิดขึ้นได้อย่างไหร่ ปากกา แดง ปากกาแดง อันตราย จริงหรือ ปากกาในปัจจุบัน ปากไก่ มอบของขวัญด้วยปากกา ยี่ห้อปากกา ระวัง หมึกปากกา วิธีเลือก ปากกา หมึกของปลาหมึก หมึกปากกา หมึกปากกาทำจากอะไร หมึกปากกา อันตราย ห้ามเขียนชื่อด้วยปากกาแดง อันดับปากกา อันตรายจากปากกา ใช้ปากกา อย่างปลอดภัย ใช้อะไรแทนปากกา ให้ปากกา เป็นของขวัญสุดพิเศษ

CONTACT US

 • บริษัท พรีเมี่ยม เพอร์เฟค จำกัด
  ทะเบียนเลขที่ 0105555089294
  12 ซอยเพชรเกษม 77 แยก 3-6
  แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม

  กรุงเทพฯ 10160

 • โทรศัพท์ : 02-408-1377 (อัตโนมัติ 10 คู่สาย)

  Fax: 02-809-9359

 • info@premium-perfect.com