Shopping Cart

timeline

การใช้งานปากกา ก็สามารถช่วยโลกได้เช่นกัน

ปากกาที่เราใช้งานอยู่ในปัจจุบันนั้น มีการออกแบบและผลิตจากวัสดุหลากหลายรูปแบบ ทั้ง ปากกาพลาสติก ปากกาโลหะ หรือแม้แต่การออกแบบปากกาเน้นข้อความเพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งานในการเน้นข้อความสำคัญต่าง ๆ

ความคิดเห็น
แชร์

ลักษณะของปากกาแต่ละชนิดที่แตกต่างกัน

ปากกา เป็นอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการสื่อสาร และการจดบันทึก ซึ่งคุณสมบัติหลัก ๆ ของปากกาคือการบอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ผ่านตัวหนังสือและภาพวาด

ความคิดเห็น
แชร์

ปากกาชอร์คน้ำ รูปแบบของปากกาสำหรับคนยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ

ในสมัยก่อนนั้น ย้อนไปเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว การสอนตามสถานศึกษานั้นจะใช้ “ชอร์ค” เป็นตัวกลางในการถ่ายทอดวิชาความรู้ต่าง ๆ ก่อนจะมีการพัฒนามาเป็นปากกาไวท์บอร์ดที่ใช้งานง่ายมากกว่า เนื่องจากปากกาไวท์ยอร์ดนั้นมีฝุ่นน้อยกว่า ลายเส้นชัดเจนมากกว่า หากเทียบกับการใช้ชอร์ค ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ปากกาไวท์บอร์ด…พัฒนาการในการสอนรูปแบบใหม่

การเรียนการสอนในปัจจุบันนั้น มีการพัฒนาจากการเรียนการสอนในสมัยก่อนอย่างมาก

ความคิดเห็น
แชร์

ปากกาเขียนไม่ติดแก้ไขอย่างไร

ปากกามีหลายแบบทั้งปากกาลูกลื่น ปากกาหมึกซึม ปากกาเน้นข้อความ ปากกาหมึกเจล และปากกาอีกมากมาย ที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการใช้งานที่หลากหลายประเภท

ความคิดเห็น
แชร์

ทำไม NASA ต้องผลิตปากกาอวกาศ ในเมื่อดินสอก็ใช้งานได้ ?

ปากกา เป็นอุปกรณ์เครื่องเขียนที่มีความสำคัญและได้รับความนิยมอย่างมากในการประกอบอาชีพต่าง ๆ ทั่วโลก

ความคิดเห็น
แชร์

ปากกาลบได้ มีหลักการทำงานอย่างไร

ในปัจจุบันนั้น ปากกามีการผลิตและพัฒนาขึ้นจากเดิมอย่างมาก มีการคิดค้นปากกาในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ปากกาเน้นข้อความ ปากกาตั้งโต๊ะ ปากกาโลหะและปากการูปแบบอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งปากกาในรูปแบบต่าง

ความคิดเห็น
แชร์

ทำไมปากกาจึงมีลักษณะนามต่างจากดินสอ?

ปากกานั้นเป็นอุปกรณ์เครื่องเขียนชนิดหนึ่งที่มีความสำคัญอย่างมาก ทั้งในเรื่องของการศึกษา การทำงาน หรือแม้แต่งานศิลปะและการจดบันทึกต่าง ๆ เพราะปากกานั้นเป็นสิ่งที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณ

ความคิดเห็น
แชร์

ห้ามใช้ปากกาลบได้…เซ็นต์เอกสารสำคัญ

หมดปัญหากับปากกาลบได้ เขียนผิดแค่ไหนก็ลบออกได้หมดจรด หลายคนคงเคยได้ยินหรือเคยเห็นหน้าตาปากกาลบได้มาบ้างแล้ว ทำไมปากกาชนิดนี้เมื่อเขียนไปแล้วถึงสามารถลบหมึกออกได้ อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้วว่าหมึกปากกาที่ผลิตขึ้นมานั้นมีชื่อว่า Metamo Ink ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

blog tags

pen การเกิด ของปากกา การเกิดของปากกาลูกลื่น การเลือกซื้อปากกา ข้อควรระวังจากหมึกปากกา ความแตกงต่างของ ปากกาหมึกซึมกับลูกลื่น จุดกำเนิดปากกา จุดเริ่มต้น ปากกาลูกลื่น ทำไมห้ามใช้ ปากกาแดง เขียนชื่อ ประเภทของปากกา ปลาหมึก ปากกา ปากกา ของวัญ ปากกาที่เราใช้ ปากกานาซ่า ปากกาพรีเมี่ยม ปากกายอดนิยม ปากกาลูกลื่น ปากกาสกรีนโลโก้ ปากกาหมึกซึม ปากกาหมึกแห้ง ปากกาอวกาศ ปากกาเกิดขึ้นได้อย่างไหร่ ปากกา แดง ปากกาแดง อันตราย จริงหรือ ปากกาในปัจจุบัน ปากไก่ มอบของขวัญด้วยปากกา ยี่ห้อปากกา ระวัง หมึกปากกา วิธีเลือก ปากกา หมึกของปลาหมึก หมึกปากกา หมึกปากกาทำจากอะไร หมึกปากกา อันตราย ห้ามเขียนชื่อด้วยปากกาแดง อันดับปากกา อันตรายจากปากกา ใช้ปากกา อย่างปลอดภัย ใช้อะไรแทนปากกา ให้ปากกา เป็นของขวัญสุดพิเศษ

CONTACT US

 • บริษัท พรีเมี่ยม เพอร์เฟค จำกัด
  ทะเบียนเลขที่ 0105555089294
  12 ซอยเพชรเกษม 77 แยก 3-6
  แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม

  กรุงเทพฯ 10160

 • โทรศัพท์ : 02-408-1377 (อัตโนมัติ 10 คู่สาย)

  Fax: 02-809-9359

 • info@premium-perfect.com