timeline | โรงงานผลิตปากกาพร้อมสกรีนโลโก้ - PEN-PERFECT

Shopping Cart

timeline

ปากกามีพลังช่วยเสริมสร้างให้มนุษย์ประสบความสำเร็จ

หลายคนคงสงสัยว่าปากกาเพียงหนึ่งแท่งจะมีพลังได้อย่างไร ? สังเกตุหรือไม่ว่าทุกวันนี้ในชีวิตของเราจะต้องมีการใช้ปากกาเข้ามาเกี่ยวข้องอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นตอนทำงาน ตอนเรียน หรือแม้กระทั่งตอนที่ออกไปข้างนอก ก็มักจะต้องใช้ปากกากันอยู่เสมอ เพราะปากกาเป็นเครื่องมือสำหรับการเขียน ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ปากกาทัชกรีนมาคู่กับ “Digital”

ในปัจจุบันนี้โลกของเรานั้นได้พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว รวมไปถึงเทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตของเรามากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า โทรศัพท์ และนาฬิกาอัจฉริยะต่าง ๆ ที่สามารถช่วยให้เราใช้ชีวิตได้สะดวกมากยิ่งขึ้นนั่นเอง รวมไปถึงการเรียน ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ปากกามีคุณค่ามากกว่าการเขียน

อย่างที่เรารู้กันดีว่าปากกานั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นกับคนในปัจจุบันเป็นอย่างมาก เช่น พนักงานออฟฟิศ ผู้บริหาร นักเรียน และกลุ่มคนอื่น ๆ อีกมากมาย โดยที่ปากกานั้นส่วนใหญ่เรามักจะเห็นว่าปากกามักจะคู่กับการเขียนลงกระดาษ และพื้นผิวต่าง ๆ อยู่เสมอ โดยปากกาจะมีหมึกอยู่ภายในตัวเอง ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

เทคนิคการเลือกใช้ปากกาในการทำ Bullet Journal

หลายคนคงสงสัยว่า Bullet Journal คืออะไร ซึ่งหากใครเคยทำแพลนเนอร์ (Planner) ซึ่งเป็นบันทึกที่ช่วยในการจัดระเบียบชีวิต ตั้งเป้าหมาย และจดบันทึกประจำวันต่าง ๆ ก็จะพอนึกภาพออกกันบ้าง Bullet Journal หรืออาจจะรู้จักในอีกชื่อว่า “BUJO (บูโจ)” เป็นการจดบันทึกด้วยมือ ซึ่งจะช่วยในการจัดระเบียบชีวิตประจำวัน ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ประเภทของปากกา

ปากกาเป็นอุปกรณ์สำหรับงานเขียนลงบนพื้นผิว มักนิยมเขียนลงบนกระดาษหรือวาดภาพ โดยในปัจจุบันนวัตกรรมการผลิตปากกานั้นพัฒนาเป็นอย่างมากทำให้เกิดสินค้าที่เป็นปากกาออกมามากมาย ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ปากกาที่คู่ควรแก่การมอบให้เป็นของที่ระลึก

ปากกาเป็นสิ่งที่จำเป็นมากในปัจจุบัน เนื่องจากจะต้องมีการทำงานที่จะต้องมีการเซ็นเอกสารต่าง ๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่สำคัญมาก และไม่แปลกใจเลยที่ปากกาจะเป็นสิ่งที่ใครหลายคนมักจะมอบเป็นของที่ระลึก และเป็นของขวัญให้แก่ใครสักคนได้รับรู้ถึงความหวังดีที่เราพร้อมจะมอบให้ ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

การสร้างสรรค์ผลงานด้วยปากกา

หากลองย้อนกลับไปในวัยเด็กของเราทุกคน วัยนั้นเป็นวัยที่ต้องเริ่มหัดพูด และหัดเขียน พ่อแม่ของเราจะให้เราใช้ปากกาในการขีดเขียนเส้นต่าง ๆ ลงบนกระดาษ เพื่อให้เราได้เรียนรู้จากสิ่งเหล่านี้ และยังเป็นการช่วยพัฒนาทักษะในด้านจินตนาการของเด็กในวัยนี้ได้อีกด้วย “ปากกา” ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

การเลือกใช้ปากกาพรีเมี่ยมให้เกิดความคุ้มค่า

หากกล่าวถึงปากกา เราต่างรู้ได้ทันทีเลยว่า ปากกามีไว้สำหรับขีดเขียนเกี่ยวกับเรื่องราวต่าง ๆ ออกมาในรูปแบบที่เป็นลายลักษณ์อักษร ปากกาแต่ละประเภทมีลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกัน เนื่องจากปากกาถูกผลิตมาให้ใช้งานที่ไม่เหมือนกันตามการใช้งานของประเภทนั้น ๆ ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ประเภทของปากกาที่นิยมใช้กันมากที่สุดในปัจจุบัน

อย่างที่เรารู้กันดีว่าเราใช้ปากกาใช้ในการติดต่อสื่อสารกันมาตั้งแต่ยุคแรก ๆ ที่มีการผลิตขึ้นมา ปากกาเปรียบเสมือนเป็นตัวกลางในการพูดคุยกันของคนในสมัยก่อน ก่อนที่มีเทคโนโลยีเข้ามา ปากกาถูกผลิตขึ้นมาเพื่อให้ตอบสนองกับความต้องการของเราในการใช้งานตามแต่ละประเภท ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

blog tags

pen การเกิด ของปากกา การเกิดของปากกาลูกลื่น การเลือกซื้อปากกา ข้อควรระวังจากหมึกปากกา ความสำคัญของปากกา ความแตกงต่างของ ปากกาหมึกซึมกับลูกลื่น จุดกำเนิดปากกา จุดเริ่มต้น ปากกาลูกลื่น ทำไมห้ามใช้ ปากกาแดง เขียนชื่อ ประเภทของปากกา ปลาหมึก ปากกา ปากกา ของวัญ ปากกาที่เราใช้ ปากกานาซ่า ปากกาพรีเมี่ยม ปากกามีความพิเศษไม่เหมือนใคร ปากกามีความสำคัญกับชีวิตประจำวัน ปากกามีคุณถภาพ ปากกายอดนิยม ปากกาลูกลื่น ปากกาสกรีนโลโก้ ปากกาหมึกซึม ปากกาหมึกแห้ง ปากกาอวกาศ ปากกาเกิดขึ้นได้อย่างไหร่ ปากกา แดง ปากกาแดง อันตราย จริงหรือ ปากกาในปัจจุบัน ปากไก่ มอบของขวัญด้วยปากกา ยี่ห้อปากกา ระวัง หมึกปากกา วิธีเลือก ปากกา หมึกของปลาหมึก หมึกปากกา หมึกปากกาทำจากอะไร หมึกปากกา อันตราย ห้ามเขียนชื่อด้วยปากกาแดง อันดับปากกา อันตรายจากปากกา ใช้ปากกา อย่างปลอดภัย ใช้อะไรแทนปากกา ให้ปากกา เป็นของขวัญสุดพิเศษ

CONTACT US

 • บริษัท พรีเมี่ยม เพอร์เฟค จำกัด
  ทะเบียนเลขที่ 0105555089294
  12 ซอยเพชรเกษม 77 แยก 3-6
  แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม

  กรุงเทพฯ 10160

 • โทรศัพท์ : 02-408-1377 (อัตโนมัติ 10 คู่สาย)

  Fax: 02-809-9359

 • info@premium-perfect.com