timeline | โรงงานผลิตปากกาพร้อมสกรีนโลโก้ - PEN-PERFECT

Shopping Cart

timeline

เทคนิคการเลือกปากกาลูกลื่น ได้แบบนี้ใช้ได้นานแน่นอน

ปากกานั้น เปรียบเสมือนเป็นอาวุธประจำตัวสำหรับใครหลายคน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับคนวัยทำงาน ที่จำเป็นที่จะต้องเขียน หรือมีการเซ็นเอกสารต่างๆอยู่ตลอดเวลา จำเป็นที่จะต้องใช้สิ่งนี้อยู่ตลอด รวมถึงสำหรับนักเรียน ที่จะต้องมีการจดบันทึก ทั้งเรื่องเกี่ยวกับการเรียนในห้องเรียน ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ปากกาแบบต่างๆ กับลักษณะการใช้งานที่ต่างกัน

แม้ว่าในปัจจุบันนี้ เราจะอยู่ในยุคปัจจุบันที่เป็นยุคดิจิทัล มีอุปกรณ์ในการสื่อสาร ที่มีการใช้เทคโนโลยีค่อนข้างสูง อุปกรณ์ในการจดบันทึก ทั้งในเรื่องของการบันทึกข้อมูล ที่เป็นแบบการเขียน หรืออาจจะเป็นการวาดรูปก็ตาม เหล่านี้เราได้มีการนำเทคโนโลยีมาใช้งานกันมากมายแล้ว ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

เทียบความต่าง ข้อดีข้อเสียของปากกาสองแบรนด์ดัง ปาร์คเกอร์ และลามี่

ถ้าจะมองหาปากกาคุณภาพดี ๆ สักด้ามที่มีดีไซน์เรียบหรู ช่วยเสริมบุคลิกให้กับคนวัยทำงาน เพิ่มลุคที่ดูเป็นมืออาชีพมากขึ้น แน่นอนว่าหลายคนย่อมนึกถึงสองแบรนด์ดังอย่างปาร์คเกอร์ และลามี่ ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ปากกาคุณภาพดีไซน์เรียบหรูให้ลูกค้าได้เลือกใช้ เลือกสะสมอยู่มากมายหลายรุ่น ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ไอเดียปากกาพรีเมี่ยม อย่างไรจะถูกใจวัยเรียน

หากเรากำลังจะมองหาของพรีเมี่ยมสักชิ้น หรือต้องการหาสิ่งของ มาทำเป็นของพรีเมี่ยมสักอย่าง เราก็อาจจะนึกถึงของใช้ที่ผู้คนน่าจะหยิบมาใช้งานกัน เพราะหากผู้คนหยิบมาใช้งาน หรือของที่เลือกมานั้นสามารถนำมาใช้งานได้จริง ก็จะเป็นอะไรที่มีประโยชน์ ทั้งต่อตัวแบรนด์เอง ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

แบรนด์ปากกาน่าสะสม สำหรับมือใหม่งบน้อย

อย่างที่ทราบกันดีว่าโดยทั่วไปแล้วสินค้าอย่างปากกา ถือเป็นสินค้าที่มีประโยชน์ใช้สอยพื้นฐาน มีราคาถูก หาซื้อได้ง่าย เรียกว่าหากเป็นสินค้าที่มีวางจำหน่ายทั่วไปตามร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้าราคาหลักสิบบาทต่อด้ามก็ดูจะไม่ได้ถูกโฟกัสเรื่องคุณค่าอื่นๆ ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

เทียบปากกาหรู Lamy & Mont Blanc มีข้อดีข้อเสียต่างกันอย่างไร ควรเลือกแบรนด์ไหน ?

ถ้าพูดถึงปากกาดีไซน์หรูสำหรับนักสะสมมือใหม่ หรือผู้ที่สนใจอยากหาปากกาดีๆ มาลองใช้สักด้ามแน่นอนว่าแบรนด์ที่หลายคนนึกถึงย่อมเป็นแบรนด์อย่างปาร์คเกอร์ ครอส ซึ่งถือเป็นแบรนด์ไฮเอนด์ที่มีผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายในระดับราคาเริ่มต้นอยู่หลายรุ่นด้วยกัน ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

เหตุผลที่ควรเลือกใช้งานปากกาเจล

โดยทั่วไปแล้วหากให้แบ่งประเภทของปากกาตามลักษณะการออกแบบ และวิธีผลิต คนส่วนใหญ่จะเข้าใจว่ามีอยู่ด้วยกันสองแบบหลักๆ ซึ่งก็คือปากกาลูกลื่น และแบบหมึกซึม โดยแบบลูกลื่นนั้นเหมาะสำหรับการใช้งานจดบันทึกข้อความ เลคเชอร์งานทั่วไปที่ต่อเนื่อง และปริมาณข้อความเยอะ ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

เทียบความต่างปากกาหรูแบรนด์ดัง Parker และ Cross ควรเลือกซื้อแบรนด์ไหน ?

สำหรับมือใหม่ที่ต้องการมองหาปากกาดีไซน์เรียบหรูสักด้ามไว้ใช้งาน หรือซื้อเพื่อใช้เป็นของขวัญสำหรับคนสำคัญแน่นอนว่าปัญหาแรกที่ต้องเจอ ก็คือการตัดสินใจว่าจะซื้อปากกาแบรนด์ไหน รุ่นไหนดี เพราะเมื่อไปสอบถามขอคำแนะนำจากคนรอบตัวมาก็มักจะได้รับคำแนะนำเป็นชื่อแบรนด์ดังต่างๆ ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

เหตุผลที่ปากกา Parker ได้รับความนิยมในการเก็บสะสม และซื้อเป็นของขวัญ

ถ้าพูดถึงปากกาที่ได้รับความนิยมในการซื้อเก็บสะสม และมอบให้กันเป็นของขวัญในโอกาสสำคัญ หรือเทศกาลต่างๆ ก็แน่นอนว่าชื่อของแบรนด์ Parker น่าจะเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง เรียกว่าเป็นปากกาแบรนด์หรูเบอร์หนึ่งที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดก็ว่าได้ ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

blog tags

pen การเกิด ของปากกา การเกิดของปากกาลูกลื่น การเลือกซื้อปากกา ข้อควรระวังจากหมึกปากกา ความสำคัญของปากกา ความแตกงต่างของ ปากกาหมึกซึมกับลูกลื่น จุดกำเนิดปากกา จุดเริ่มต้น ปากกาลูกลื่น ทำไมห้ามใช้ ปากกาแดง เขียนชื่อ ประเภทของปากกา ปลาหมึก ปากกา ปากกา ของวัญ ปากกาที่เราใช้ ปากกานาซ่า ปากกาพรีเมี่ยม ปากกามีความพิเศษไม่เหมือนใคร ปากกามีความสำคัญกับชีวิตประจำวัน ปากกายอดนิยม ปากการาคาถูก ปากกาลูกลื่น ปากกาสกรีนโลโก้ ปากกาหมึกซึม ปากกาหมึกแห้ง ปากกาอวกาศ ปากกาเกิดขึ้นได้อย่างไหร่ ปากกา แดง ปากกาแดง อันตราย จริงหรือ ปากกาในปัจจุบัน ปากไก่ มอบของขวัญด้วยปากกา ยี่ห้อปากกา ระวัง หมึกปากกา วิธีเลือก ปากกา หมึกของปลาหมึก หมึกปากกา หมึกปากกาทำจากอะไร หมึกปากกา อันตราย ห้ามเขียนชื่อด้วยปากกาแดง อันดับปากกา อันตรายจากปากกา ใช้ปากกา อย่างปลอดภัย ใช้อะไรแทนปากกา ให้ปากกา เป็นของขวัญสุดพิเศษ

CONTACT US

 • บริษัท พรีเมี่ยม เพอร์เฟค จำกัด
  ทะเบียนเลขที่ 0105555089294
  12 ซอยเพชรเกษม 77 แยก 3-6
  แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม

  กรุงเทพฯ 10160

 • โทรศัพท์ : 02-408-1377 (อัตโนมัติ 10 คู่สาย)

  Fax: 02-809-9359

 • info@premium-perfect.com