timeline | โรงงานผลิตปากกาพร้อมสกรีนโลโก้ - PEN-PERFECT

Shopping Cart

timeline

ปากกาพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของชำร่วย ของสมนาคุณ

ในอดีตจนถึงปัจจุบันปากกาได้ถูกผลิตขึ้นมาให้นำมาใช้งาน เพื่อตอบสนองกับความต้องการของมนุษย์ในการติดต่อสื่อสารไป-มาระหว่างกัน ปากกาถูกผลิตขึ้นมาให้ใช้แทนการติดต่อสื่อสารก่อนที่จะพัฒนามาเป็นเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์อย่างเช่นปัจจุบัน ปากกาถูกออกแบบมา ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ความสำคัญของปากกาในยุควิวัฒนาการ

ในปัจจุบันต้องยอมรับว่าโลกได้มีการคิดค้น และประดิษฐ์อุปกรณ์เทคโนโลยีมากมายขึ้นมา เพื่อตอบสนองความต้องการของมนุษย์เพิ่มมากขึ้นในทุก ๆ วัน ทำให้เราได้เห็นสินค้าต่าง ๆ มากมายผลิตขึ้นมา เพื่อจำหน่ายให้กับเราได้นำไปใช้งานอยู่อย่างสม่ำเสมอ ปากกา ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ข้อดี-ข้อเสียในการเลือกใช้ปากกาแต่ละประเภท

ปากกา หนึ่งในเครื่องเขียนที่ทุกคนต้องมีติดกล่องดินสอ ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญในการเขียน แต่มีน้อยคนที่จะให้ความสำคัญกับการเลือกซื้อ เพราะคิดว่ายี่ห้อไหนก็เหมือนกันหมดขอแค่เขียนติดก็พอ แต่ความจริงแล้วปากกามีหลายประเภทเลยค่ะ ขึ้นอยู่กับชนิดของน้ำหมึก เช่น ปากกาหมึกน้ำ ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ปากกาที่สุดของความพรีเมี่ยม

ปัจจุบันปากกาได้ถูกผลิต และจำหน่ายออกมาอย่างมากมาย ทำให้เราได้เห็นปากกาหลากหลายประเภทที่มีลักษณะแตกต่างกันออกไป ปากกามีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนาน และถูกนำไปใช้ประโยชน์ในการขีดเขียน เพื่อเป็นสื่อกลางในการติดติอสื่อสารระหว่างมนุษย์ ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ชุดปากกาสำหรับของขวัญในช่วงปีใหม่

ลมหนาวพัดผ่านเข้ามาใกล้เข้าสู่ช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปีในช่วงเทศกาลปีใหม่ การมองหาของขวัญให้กับคนพิเศษของคุณถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก ในปัจจุบันมีของขวัญหลากหลายประเภทให้เราได้เลือกใช้งานกันเป็นจำนวนมาก ปากกาเป็นหนึ่งในของขวัญที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้ ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ปากกาเครื่องใช้ในสำนักงาน

ปากกา ได้มีประวัติในการเกิดขึ้นมาย่างยาวนาน และถูกผลิตขึ้นมาในหลากหลายรูปแบบ ที่มีลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ปากกายังบ่งบอกถึงยุคสมัยแต่ละช่วงเวลาได้อย่างดี และบ่งบอกถึงความเป็นตัวคุณตามอุปนิสัยในการใช้ชีวิต ปากกายังสามารถพกพาไปตามสถานที่ต่าง ๆ ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ปากกาแต่ละประเภทแตกต่างกันอย่างไรบ้าง

ในปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่าหลายคนคงเคยเห็นปากกาที่คนนิยมเขียนกันมาบ้างแล้ว แต่ยังคงไม่เคยเห็นปากกาที่เหมาะกับการนำมาวาดรูปอย่างปากกา Gelly Roll Moonlight เหมาะกับการนำมาลงสี และสามารถนำมาตัดเส้นเพื่อให้รูปที่วาดออกมามีความสวยงาม และมีความคมชัดมากยิ่งขึ้น หรือนำมาเขียนใส่กระดาษสีขาว ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ปากกาช่วยลดการเกิดภาวะโลกร้อน

ทำไมต้องเป็นปากกาพลาสติก เพราะปากกาพลาสติกส่วนใหญ่แล้วทำมาจากวัสดุที่เกิดจากการรีไซเคิลเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม และยังมีปากกาหลายประเภท เช่น ปากกาโลหะ ปากกาหมึกซึม ที่ช่วยทำให้การเกิดภาวะโลกร้อนลดน้อยลง  ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ของขวัญจาก “ปากกา”

ความหมายของปากกา คือ สิ่งที่มนุษย์เอาไว้ขีดเขียน เพื่อให้เกิดลายลักษณ์อักษรนอกจากนี้ปากกายังมีหลายชนิด เรามักจะเห็นปากกาเหล่านี้ เช่น ปากกาพลาสติก ปากกาหมึกซึม ปากกาเจล ปากกาเน้นข้อความ เป็นต้น ซึ่งปากกาเหล่านี้จะมีความแตกต่างกันในเรื่องของวัสดุ ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์