Shopping Cart

timeline

ปากกากับมนุษย์ความสัมพันธ์ที่ยาวนาน

จากในอดีตจนถึงปัจจุบันการเขียนต่างก็ใช้ปากกาในการเขียนเพื่อใช้ในการจดบันทึก หรือใช้สื่อสารให้กับผู้คนต่าง ๆ โดยปากกามีการถือกำเนิดมาเมื่อนานมาแล้ว จากปากกาที่ไม่สามารถนำหมึกเข้ามาอยู่ภายในด้ามได้

ความคิดเห็น
แชร์

ปากกาย้อนความทรงจำ

ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันที่เราจำความได้ เราได้เห็นปากกาอยู่คู่กับคนไทยตั้งแต่รุ่นปู่ ย่าย ตา และยายตลอดมาถึงรุ่นเราในตอนนี้ เชื่อว่าในทุก ๆ ครัวเรือนจะต้องมีปากกาคอยติดตัวไว้ใช้งานอยู่เสมอ ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

“ปากกา” เบากระเป๋า

ปากกา เป็นที่นิยมสำหรับนักเรียน นักศึกษา บุคคลที่ทำงาน ก็ยังต้องใช้ปากกา นอกจากนี้ปากกามีความหลากหลายมาก ใคร ๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจของตัวเองได้ เพราะปากกานั้นเป็นสิ่งของ ที่ผู้คนส่วนใหญ่จำเป็นที่จะต้องใช้ เนื่องจากว่าปากกนั้นมีคุณสมบัติ เบา พกพาง่าย

ความคิดเห็น
แชร์

มนต์เสน่ห์ของปากกา

ที่เราต่างรู้กันดีว่า ปากกา ใช้เป็นเครื่องมือการสื่อสารชนิดหนึ่งที่มีวิวัฒนาการมาอย่างช้านาน เป็นตัวอักษรที่มนุษย์ประดิษฐ์ขึ้นมาใช้แทนการสื่อสารระหว่างกัน ตั้งแต่บรรพบุรุษจนถึงยุคปัจจุบัน

ความคิดเห็น
แชร์

กว่าจะเป็นปากกาในทุกวันนี้

ในปัจจุบันหลายคนอาจจะคงเห็นปากกาต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปากกาพลาสติก ปากกาโลหะ ปากกาไม้ ปากกาเน้นข้อความ ปากกาตั้งโต๊ะ แต่ใครจะรู้ว่าจุดเริ่มต้นของปากกานั้นเกิดจากอะไร วันนี้เราพาไปย้อนอดีตกับจุดเริ่มต้นของปากกากัน ในยุคอดีตตั้งแต่ยุคมนุษย์ถ้ำ ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ปากกากับความเชื่อของผู้คนในโลก

  ปากกาเป็นสิ่งที่อยู่ในชีวิตประจำวันของเรา ไม่ว่าจะเป็นปากกานั้นจะเป็นปากกาที่ใช้กันในวันเรียน หรือปากกาที่ใช้ในวัยทำงาน ก็ยังถือเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนยังต้องพบเจอ และต้องใช้กันอยู่อย่างมาก

ความคิดเห็น
แชร์

ปากกาสุดแปลก ที่หลาย ๆ คนอาจไม่เคยได้ยิน

ถ้าพูดถึงปากกา ทุกคนน่าจะนึกถึงอุปกรณ์ชนิดหนึ่งที่มีไว้สำหรับเขียน จดบันทึกเรื่องราวต่าง ๆ โดยมีน้ำหมึกเป็นสีที่ให้สิ่งที่จดบันทึกเด่นขึ้นมา ซึ่งปากกาตามท้องตลาดก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบมาก

ความคิดเห็น
แชร์

ปากกาพรีเมี่ยม ปากกามีดีไซน์ เพิ่มคุณค่าทางธุรกิจ

ปากกาพรีเมี่ยม เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ทางธุรกิจที่น่าสนใจมาก เพราะว่า ปากกาเป็นสิ่งของที่สามารถพกติดตัวได้ และปากกายังสามารถใช้ประโยชน์ได้ด้วย หรือบางคนอาจจะเก็บสะสมปากกา

ความคิดเห็น
แชร์

ปากกาทัชสกรีน คืออะไร

หลายคนอาจเคยเห็นสินค้าที่อยู่ตามสื่อออนไลน์ที่กำลังเป็นที่โด่งดังเป็นอย่างมากในไอจีขณะนี้ อย่างปากกาทัชสกรีน หรือ ปากกา stylus pen 2 in 1

ความคิดเห็น
แชร์

blog tags

pen การเกิด ของปากกา การเกิดของปากกาลูกลื่น การเลือกซื้อปากกา ข้อควรระวังจากหมึกปากกา ความแตกงต่างของ ปากกาหมึกซึมกับลูกลื่น จุดกำเนิดปากกา จุดเริ่มต้น ปากกาลูกลื่น ทำไมห้ามใช้ ปากกาแดง เขียนชื่อ ประเภทของปากกา ปลาหมึก ปากกา ปากกา ของวัญ ปากกาที่เราใช้ ปากกานาซ่า ปากกาพรีเมี่ยม ปากกายอดนิยม ปากกาลูกลื่น ปากกาสกรีนโลโก้ ปากกาหมึกซึม ปากกาหมึกแห้ง ปากกาอวกาศ ปากกาเกิดขึ้นได้อย่างไหร่ ปากกา แดง ปากกาแดง อันตราย จริงหรือ ปากกาในปัจจุบัน ปากไก่ มอบของขวัญด้วยปากกา ยี่ห้อปากกา ระวัง หมึกปากกา วิธีเลือก ปากกา หมึกของปลาหมึก หมึกปากกา หมึกปากกาทำจากอะไร หมึกปากกา อันตราย ห้ามเขียนชื่อด้วยปากกาแดง อันดับปากกา อันตรายจากปากกา ใช้ปากกา อย่างปลอดภัย ใช้อะไรแทนปากกา ให้ปากกา เป็นของขวัญสุดพิเศษ

CONTACT US

 • บริษัท พรีเมี่ยม เพอร์เฟค จำกัด
  ทะเบียนเลขที่ 0105555089294
  12 ซอยเพชรเกษม 77 แยก 3-6
  แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม

  กรุงเทพฯ 10160

 • โทรศัพท์ : 02-408-1377 (อัตโนมัติ 10 คู่สาย)

  Fax: 02-809-9359

 • info@premium-perfect.com