timeline | โรงงานผลิตปากกาพร้อมสกรีนโลโก้ - PEN-PERFECT

Shopping Cart

timeline

ปากกาพรีเมี่ยม และประโยชน์ต่อธุรกิจ

ยุทธวิธีในการส่งเสริมการตลาดหรือการเพิ่มภาพลักษณ์ให้กับ บริษัท องค์กร หน่วยงาน ต่าง ๆ นั้นยังคงเป็นส่วนประกอบสำคัญในการขับเคลื่อน สู่จุดความสำเร็จที่เติบโตอยู่เสมอ ซึ่งการมีสินค้าหรือของที่ระลึก ที่เชื่อมโยงไปสู่การจดจำ แบรนด์หรือตัวตนขององค์กร ย่อมเป็นผลดีทางการตลาด ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

การเลือก ปากกา อย่างไรให้กลายเป็น ของพรีเมี่ยม ที่โดนใจ

ปากกา เป็นอุปกรณ์สื่อสาร ที่สำคัญแบบไร้เสียง ในปัจจุบันที่หลายคน ต้องพกติดตัวไว้เพื่อใช้งาน โดยเฉพาะในช่วงการระบาด ของโรคโควิด - 19 ก็ยิ่งส่งผลให้ทุกคนต้องมี ปากกาส่วนตัวเป็น ของตัวเองเพื่อลดการปนเปื้อน จากการใช้อุปกรณ์ร่วมกับผู้อื่น นอกจากนี้ปากกายัง ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ปากกาพรีเมี่ยม ไอเทมเด็ด ตัวช่วยกระตุ้นยอด ส่งเสริมการขาย

   ถ้าจะมองหาไอเทมสักชิ้นเพื่อใช้เป็นตัวช่วยการส่งเสริมการขาย กระตุ้นยอดให้กับบริษัท การมองหาสิ่งของที่มีประโยชน์ใช้งานพื้นฐาน และสามารถผลิตเป็นสินค้าพรีเมี่ยมได้อย่างปากกา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีทีเดียว ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ปากกาแบบไหน น่าใช้งานมากที่สุด

ปากกา ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์ ที่มีความจำเป็นและมีความสำคัญ ในการใช้งานในการขีดเขียน ข้อความลงบนกระดาษหรือบนพื้นผิวต่างๆในการทำงาน หากไม่มี ปากกา ก็จะทำไม่สามารถที่จะทำให้ การทำงานสำเร็จลุล่วงไปได้ แม้ว่าในปัจจุบันจะทำงานกับคอมพิวเตอร์ ทำงานผ่านอินเตอร์เน็ต ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

เหตุผลที่ควรใช้ปากกาที่ดีและมีคุณภาพ

ปากกา เป็นอุปกรณ์สำคัญที่เราใช้กันในทุกงาน ทุกสถานที่ ในทุกช่วงวัยด้วย หลายคนพกติดตัวกันเป็นปกติอยู่แล้ว ยิ่งในช่วงการระบาดใหญ่ ที่เราจะต้องเขียนชื่อหลายต่อหลายครั้งต่อวัน การพกส่วนตัวเอาไว้ใช้ก็เป็นสิ่งที่ปลอดภัยกว่า มีอยู่มากมายหลากหลายแบบให้เราเลือก ทั้งปากกาพลาสติก, ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ปากกาดีไซน์สวยเป็นของขวัญราคาไม่แพง

ของขวัญเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความสัมพันธ์ระหว่างผู้ให้และผู้รับผ่านสิ่งของ ในการให้ของขวัญนั้นให้ความรู้ได้หลายอย่างเช่น การแสดงความรักความห่วงใย การแสดงความยินดีและชื่นชม

ความคิดเห็น
แชร์

ปากกาเครื่องที่คู่ควรแก่การให้เป็นของขวัญ

การแสดงความรู้สึกให้ใครสักคนหนึ่งนั้น สามารถสื่อสารผ่านของขวัญที่เราตั้งใจจะมอบให้ได้ เพียงแค่ทำการเลือกของขวัญให้ตรงความหมายและความรู้สึกที่เราต้องการจะสื่อสารออกไปให้ผู้รับได้รู้ เพียงเท่านี้ก็สามารถแสดงออกถึงความรู้สึกที่มีต่อผู้รับได้แล้ว ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ปากกาอุปกรณ์สื่อสารแบบไร้เสียง

หลายคนคงสงสัยว่าทำไมปากกาถึงเข้ามามีบทบาทกับการดำเนินชีวิตของคนเป็นจำนวนมาก เนื่องจากปากกานั้นมีประโยชน์ และสามารถสร้างหลายรายให้กับใครหลาย ๆ คนมีการออกแบบเพื่อให้แตกต่างกันออกไป ทำให้คนที่เข้ามาเลือกซื้อได้มีตัวเลือกมากยิ่งขึ้น ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ปากกาเหมาะกับการนำเป็น ของขวัญ ของชำร่วย ของสมนาคุณ

ปากกานั้นมีหลากหลายให้เราเลือกซื้อได้ตามความเหมาะสม และตามความต้องการของคุณเอง เนื่องจากปากกานั้นเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ และสามารถใช้งานกับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัยได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ปากกายังคงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์กับคนรุ่นใหม่ ๆ เป็นอย่างมาก ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

blog tags

pen การเกิด ของปากกา การเกิดของปากกาลูกลื่น การเลือกซื้อปากกา ข้อควรระวังจากหมึกปากกา ความสำคัญของปากกา ความแตกงต่างของ ปากกาหมึกซึมกับลูกลื่น จุดกำเนิดปากกา จุดเริ่มต้น ปากกาลูกลื่น ทำไมห้ามใช้ ปากกาแดง เขียนชื่อ ประเภทของปากกา ปลาหมึก ปากกา ปากกา ของวัญ ปากกาที่เราใช้ ปากกานาซ่า ปากกาพรีเมี่ยม ปากกามีความพิเศษไม่เหมือนใคร ปากกามีความสำคัญกับชีวิตประจำวัน ปากกายอดนิยม ปากการาคาถูก ปากกาลูกลื่น ปากกาสกรีนโลโก้ ปากกาหมึกซึม ปากกาหมึกแห้ง ปากกาอวกาศ ปากกาเกิดขึ้นได้อย่างไหร่ ปากกา แดง ปากกาแดง อันตราย จริงหรือ ปากกาในปัจจุบัน ปากไก่ มอบของขวัญด้วยปากกา ยี่ห้อปากกา ระวัง หมึกปากกา วิธีเลือก ปากกา หมึกของปลาหมึก หมึกปากกา หมึกปากกาทำจากอะไร หมึกปากกา อันตราย ห้ามเขียนชื่อด้วยปากกาแดง อันดับปากกา อันตรายจากปากกา ใช้ปากกา อย่างปลอดภัย ใช้อะไรแทนปากกา ให้ปากกา เป็นของขวัญสุดพิเศษ

CONTACT US

 • บริษัท พรีเมี่ยม เพอร์เฟค จำกัด
  ทะเบียนเลขที่ 0105555089294
  12 ซอยเพชรเกษม 77 แยก 3-6
  แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม

  กรุงเทพฯ 10160

 • โทรศัพท์ : 02-408-1377 (อัตโนมัติ 10 คู่สาย)

  Fax: 02-809-9359

 • info@premium-perfect.com