ปากกา quantum | โรงงานผลิตปากกาพร้อมสกรีนโลโก้ - PEN-PERFECT

Shopping Cart

ปากกา quantum

PQ-013 – Trio

PREORDER จำนวนสั่งขั้นต่ำ : 50 ด้าม ระยะเวลาการผลิต : 7-10 วัน รายละเอียดสินค้า รุ่นปากกา : ปากกาตราช้างรุ่น Trio วัสดุสินค้า : พลาสติก สีน้ำหมึก : หมึกน้ำเงิน หัวปากกา : 0.5 mm. ความยาว : 145 mm. ไดมินชั่น : 19.65 mm. น้ำหนัก : 6.8 g. การใช้งาน : กด แพคเกจ : กระบอก (50ด้าม/กระบอก) หรือ OPP...

PQ-014 – Trio

PREORDER จำนวนสั่งขั้นต่ำ : 50 ด้าม ระยะเวลาการผลิต : 7-10 วัน รายละเอียดสินค้า รุ่นปากกา : ปากกาตราช้างรุ่น Trio  วัสดุสินค้า : พลาสติก สีด้าม : ฟ้า ชมพู แดง เขียว ส้ม สีหมึก : หมึกน้ำเงิน คละสี (สีชมพู สีส้ม สีฟ้า สีเขียว ) / หมึกแดง คละสีไม่ได้ (สีแดง) หัวปากกา : 0.7 mm. ความยาว : 145 mm....

PQ-015 – Rainbow

PREORDER จำนวนสั่งขั้นต่ำ : 50 ด้าม ระยะเวลาการผลิต : 7-10 วัน รายละเอียดสินค้า รุ่นปากกา : ปากกาควอนตั้ม รุ่น Rainbow วัสดุสินค้า : พลาสติก สีน้ำหมึก : หมึกน้ำเงิน หัวปากกา : 0.5 mm. ความยาว : 140 mm. ไดมินชั่น : 8.8 mm. น้ำหนัก : 6.4 g. การใช้งาน : กด แพคเกจ : กระบอก (50ด้าม/กระบอก) หรือ...

PQ 001 – Jolly 0.7

PREORDER จำนวนสั่งขั้นต่ำ : 50 ด้าม ระยะเวลาการผลิต : 7-10 วัน รายละเอียดสินค้า วัสดุสินค้า : พลาสติก สีน้ำหมึก : น้ำเงิน หัวปากกา : 0.7 mm. การใช้งาน : แบบกด แพคเกจ : กระบอก (50 ด้าม/กระบอก) สี : คละสี (ชมพู, ม่วง, ฟ้า, เขียว , ส้ม) การทำโลโก้ : ฟรีสกรีนโลโก้ (Match Pantone) กราฟฟิคดีไซน์ : จัดทำ...

PQ 002 – SkateTwist

PREORDER จำนวนสั่งขั้นต่ำ : 50 ด้าม ระยะเวลาการผลิต : 7-10 วัน รายละเอียดสินค้า วัสดุสินค้า : พลาสติก สีน้ำหมึก : น้ำเงิน หัวปากกา : 0.5 mm. การใช้งาน : แบบหมุน แพคเกจ : กระบอก (50 ด้าม/กระบอก) สี : คละสี (ส้ม, ชมพู, เทา, เขียว) การทำโลโก้ : ฟรีสกรีนโลโก้ (Match Pantone) กราฟฟิคดีไซน์ : จัดทำ Artwork ให้ตัดสินใจก่อน...

PQ 003 – Skate600

PREORDER จำนวนสั่งขั้นต่ำ : 50 ด้าม ระยะเวลาการผลิต : 7-10 วัน รายละเอียดสินค้า วัสดุสินค้า : พลาสติก สีน้ำหมึก : น้ำเงิน หัวปากกา : 0.7 mm. การใช้งาน : แบบกด แพคเกจ : กระบอก (50 ด้าม/กระบอก) สี : คละสี (ส้ม, ม่วง, น้ำเงิน, เขียว) การทำโลโก้ : ฟรีสกรีนโลโก้ (Match Pantone) กราฟฟิคดีไซน์ : จัดทำ Artwork ให้ตัดสินใจก่อน...

PQ 005 – 600KLEAN

PREORDER จำนวนสั่งขั้นต่ำ : 50 ด้าม ระยะเวลาการผลิต : 7-10 วัน รายละเอียดสินค้า วัสดุสินค้า : พลาสติก สีน้ำหมึก : น้ำเงิน หัวปากกา : 0.7 mm. การใช้งาน : แบบกด แพคเกจ : กระบอก (50 ด้าม/กระบอก) สี : คละสี (ฟ้า, ม่วง, ชมพู, ส้ม) การทำโลโก้ : ฟรีสกรีนโลโก้ (Match Pantone) กราฟฟิคดีไซน์ : จัดทำ Artwork ให้ตัดสินใจก่อน...

PQ 008 – Kioku

PREORDER จำนวนสั่งขั้นต่ำ : 50 ด้าม ระยะเวลาการผลิต : 7-10 วัน รายละเอียดสินค้า วัสดุสินค้า : พลาสติก สีน้ำหมึก : น้ำเงิน ดำ แดง ส้ม (4 สี ใน 1 แท่ง) หัวปากกา : 0.5 mm. การใช้งาน : แบบกด แพคเกจ : กล่อง (6 ด้าม/กล่อง) หรือ OPP สี : ด้ามขาว การทำโลโก้ : ฟรีสกรีนโลโก้ (Match...

PQ 009 – Loft

PREORDER จำนวนสั่งขั้นต่ำ : 50 ด้าม ระยะเวลาการผลิต : 7-10 วัน รายละเอียดสินค้า วัสดุสินค้า : โลหะ สีน้ำหมึก : หมึกเจล สีน้ำเงิน หัวปากกา : 0.5 mm. การใช้งาน : แบบกด แพคเกจ : กล่อง (12ด้าม/กล่อง) หรือ OPP สี : น้ำเงิน เทา ชมพู น้ำตาล การทำโลโก้ : ฟรีสกรีนโลโก้ (Match Pantone) กราฟฟิคดีไซน์ : จัดทำ Artwork...

PQ 012 – Torio

PREORDER จำนวนสั่งขั้นต่ำ : 50 ด้าม ระยะเวลาการผลิต : 7-10 วัน รายละเอียดสินค้า วัสดุสินค้า : พลาสติก สีน้ำหมึก : หมึกน้ำมัน สีน้ำเงิน หัวปากกา : 0.5 mm. การใช้งาน : กด แพคเกจ : กระบอก (50ด้าม/กระบอก) หรือ OPP สี : ฟ้า เขียว ม่วง ชมพู (คละสี) การทำโลโก้ : ฟรีสกรีนโลโก้ (Match Pantone) กราฟฟิคดีไซน์ : จัดทำ...

ปากกา quantum ตอบโจทย์ด้านการศึกษาอย่างไร

ถ้าพูดถึงปากกาที่ตอบโจทย์เรื่องของการศึกษา ปากกา quantum ถือว่าตอบโจทย์มากที่สุด เพราะปากกา quantum สามารถเขียนลงบนสมุดได้อย่างไหลลื่น รวดเร็ว มีหมึกที่แห้งไว และใช้งานได้นาน ไม่เหมือนปากกาหมึกซึม เราจึงแนะนำมากโดยเฉพาะนักเรียนหรือนักศึกษาที่ต้องการหาปากกาดี ๆ ซัก 1 ด้าม ปากกา quantum ถือว่ามีประโยชน์หลากหลายด้าน นอกจากนี้ราคาของปากกา quantum มีราคาที่ถูกมาก ๆ ทำให้นักเรียนสามารถซื้อในราคาประหยัด อีกทั้งปากกา quantum มีให้เลือกมากมายหลายสไตล์ สีสันสวย ๆ จึงตอบโจทย์คนที่ชอบเลือกใช้ปากกาที่มีความสวยงาม แฟชั่น โดยวันนี้เราจะมาพูดถึง ปากกา quantum ว่าตอบโจทย์ด้านการศึกษาอย่างไร ทำไมนักเรียนจำเป็นต้องซื้อ และรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับปากกา quantum ถ้าพร้อมกันแล้วเรามาลงรายละเอียดกันเลย

สำหรับนักเรียนหรือนักศึกษา ปากกา คือไอเทมที่สำคัญจำเป็นต้องมีติดตัว และมีประโยชน์อย่างมากในเรียนการศึกษา ดังนั้นการที่คุณจะเลือกซื้อปากกาซัก 1 ด้าม คุณควรมองถึงประสิทธิภาพ และความคุ้มค่าในการใช้งานมาเป็นอันดันแรก โดยพิจารณาถึงหลาย ๆ อย่าง เช่น หมึกแห้งไวไหม เวลาเขียนปวดมือไหม และใช้งานได้ยาวนานหรือไม่ และอื่น ๆ เพราะเวลาที่เราเรียนหนังสือ ต้องมีการจดเขียนบ่อย ๆ หรือทำงานส่งอาจารย์ การที่ปากกาของคุณไม่มีคุณภาพ อาจส่งผลให้งานของคุณแย่ลงตามไปด้วย หากคุณไม่อยากประสบกับปัญหาเกี่ยวกับปากกา เราแนะนำให้คุณเลือกใช้เป็น ปากกา quantum เพราะเป็นปากกาที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์กับกลุ่มคนวัยเรียนโดยเฉพาะ ดังนั้นหมดห่วงเรื่องปัญหาหมึกไม่แห้ง หรือปัญหาต่าง ๆ มากมาย และที่สำคัญปากกา quantum ยังมีราคาที่ถูก มีให้เลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสม นอกจากนี้การดีไซน์ปากกา quantum มีความน่ารัก สดใส เหมาะสมกับเด็ก ๆ เป็นอย่างยิ่ง

มีหลายคนสงสัยว่าปากกา quantum เหมาะกับการนำไปใช้ในการสอบหรือไม่ ตอบคือ เหมาะมากที่สุด เพราะว่าปากกา quantum มีหมึกที่เข้ม ทำให้คุณสามารถเขียนคำตอบได้อย่างชัดเจน และยังเป็นผลดีต่อผู้ตรวจสามารถสังเกตเห็นได้ง่าย และช่วยลดความผิดพลาดในการตรวจสอบข้อสอบได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้เวลาทำข้อสอบที่จำกัดเวลา ปากกา quantum จะช่วยให้คุณทำข้อสอบได้อย่างรวดเร็ว ไหลลื่นมากยิ่งขึ้น เนื่องจากหมึกของปากกา quantum นั้นแห้งรวดเร็ว ไม่ต้องมารอให้หมึกแห้ง จนทำให้เสียเวลาในการทำข้อสอบ

ในส่วนของการใช้งานระยะยาวของปากกา quantum นั้นสามารถใช้งานได้ยาวนานหลายปี ไม่ต้องกังวลว่าหมึกจะหมดเร็ว หรือคนที่ใช้ปากกาในการเขียนบ่อย ๆ กลัวว่าหมึกจะหมดเร็ว ไม่ต้องกังวล เพราะปากกา quantum โครงสร้างสามารถบรรจุน้ำหมึกได้มาก และเป็นหมึกแบบเจล จึงทำให้ไม่แข็งตัว และไปติดค้างบริเวณหลอดน้ำหมึก ช่วยให้คุณสามารถเขียนได้อย่างนาน หมึกเข้ม แม้จะใช้เวลาเป็นเวลานาน ก็ไม่รู้สึกว่ามีความจางหรือ ดูแตกต่างจากที่ซื้อมาใหม่ ๆ ดังนั้นการใช้ปากกา quantum ในระยะยาว ถือว่าคุ้มค่าในการซื้อมาใช้งานเป็นอย่างยิ่ง

หากคุณเป็นคนที่ใช้ปากกาในการจดบันทึกบ่อย ๆ เราแนะนำให้เลือกใช้เป็น ปากกา quantum แต่อย่างไรก็ตาม คุณไม่ควรซื้อติดตัวไว้เพียง 1 ด้าม เพราะหมึกของปากกามีโอกาสหมด หรือบางทีคุณอาจทำปากกาหายได้ การซื้อเพื่อติดกระเป๋าเอาไว้ซัก 2-3 ด้าม ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี เพื่อเป็นการสำรองในกรณีที่ปากกาเกิดเสียหาย ทำหาย ให้เพื่อนยืม หรืออะไรก็ตาม คุณยังคงมีปากกาเอาไว้ใช้สำรองในการเรียนการศึกษาได้อย่างไม่มีปัญหา และสร้างการพัฒนาในเรื่องของการศึกษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากใครที่สนใจก็สามารถที่จะสั่งซื้อปากกาผ่านเว็บไซต์ของเราได้ รับประกันในเรื่องของแท้ ราคาถูก และยังมีปากกาชนิดอื่นให้เลือหลายรูปแบบ เช่น ปากกาพลาสติก ปากกาไม้ ปากกาโลหะ  เป็นต้น

blog tags

pen การเกิด ของปากกา การเกิดของปากกาลูกลื่น การเลือกซื้อปากกา ข้อควรระวังจากหมึกปากกา ความสำคัญของปากกา ความแตกงต่างของ ปากกาหมึกซึมกับลูกลื่น จุดกำเนิดปากกา จุดเริ่มต้น ปากกาลูกลื่น ทำไมห้ามใช้ ปากกาแดง เขียนชื่อ ประเภทของปากกา ปลาหมึก ปากกา ปากกา ของวัญ ปากกาที่เราใช้ ปากกานาซ่า ปากกาพรีเมี่ยม ปากกามีความพิเศษไม่เหมือนใคร ปากกามีความสำคัญกับชีวิตประจำวัน ปากกายอดนิยม ปากการาคาถูก ปากกาลูกลื่น ปากกาสกรีนโลโก้ ปากกาหมึกซึม ปากกาหมึกแห้ง ปากกาอวกาศ ปากกาเกิดขึ้นได้อย่างไหร่ ปากกา แดง ปากกาแดง อันตราย จริงหรือ ปากกาในปัจจุบัน ปากไก่ มอบของขวัญด้วยปากกา ยี่ห้อปากกา ระวัง หมึกปากกา วิธีเลือก ปากกา หมึกของปลาหมึก หมึกปากกา หมึกปากกาทำจากอะไร หมึกปากกา อันตราย ห้ามเขียนชื่อด้วยปากกาแดง อันดับปากกา อันตรายจากปากกา ใช้ปากกา อย่างปลอดภัย ใช้อะไรแทนปากกา ให้ปากกา เป็นของขวัญสุดพิเศษ

CONTACT US

 • บริษัท พรีเมี่ยม เพอร์เฟค จำกัด
  ทะเบียนเลขที่ 0105555089294
  12 ซอยเพชรเกษม 77 แยก 3-6
  แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม

  กรุงเทพฯ 10160

 • โทรศัพท์ : 02-408-1377 (อัตโนมัติ 10 คู่สาย)

  Fax: 02-809-9359

 • info@premium-perfect.com